Điều kỳ diệu phải không ?

Tôi không biết điều gì đã xảy ra với  ông  anh tôi .Sau một tháng uống thứ thuốc kỳ lạ của ông thầy lang miệt vườn. Tôi đưa anh tôi đi siêu âm lại. Bác sĩ ngạc nhiên hỏi tôi là anh ấy uống thuốc gì mà mật đã khô và gan có tốt hơn trước. Tôi không tin nhưng rõ là anh ấy ăn được và có tiến triển khá hơn chút chút. Tôi và thằng B vừa mừng vừa hoang mang. Tôi không hiểu vì sao tây y bó tay mà thuốc nam lại là thần dược?  Từ trước đến giờ tôi ít tin cậy ở thuốc nam. Biết đâu" phước chủ may thầy "? Thôi thì cầu trời phù hộ thôi .Cứ trông chờ phép mầu ...Nếu quả thật ông anh tôi thoát hiểm.Tôi xin bái phục ông thầy lang này. Ông ta không lấy tiền khám bệnh chỉ lấy tiền thuốc rất ít không đáng kể gì. Tôi sẽ chờ thời gian trả lời kết quả. Cầu trời...cầu trời...

 

ngoduy

Chào anh NH
Duy xin đa tạ sự chia sẻ chân tình của anh .
Niềm tin là động lực sống cho mỗi người.
Đau khổ nhất là người bị mất niềm tin . Chúc anh an lành và hạnh phúc

Nguyên Hùng

Gửi Ngô Duy

Đọc qua entry này cùng entry "Thiện hay ác?" biết bạn đang có người thân bị bệnh nan y. Xin chia sẻ với bạn. Bố mình mấy năm trước cũng phải ra đi vì căn bệnh này. Một người thân của mình cũng từng nhiều năm chịu đựng tâm lý trước "cái chết được báo trước". Nhưng điều mình muốn nói là người này dường như đã qua được nguy hiểm sau mấy năm điều trị dù BS từng báo là bệnh dã di căn. Vì vậy trong hoàn cảnh nào chúng ta những người thân của bệnh nhân cũng cần nuôi hy vọng vào một điều kỳ diệu.
Cầu chúc điều đó sẽ đến với người anh của bạn.

Ngô Duy

Gửi hoangphu06

Thật vậy sao? Ồ! Thế thì tôi hy vọng nhiều hơn nữa rồi. Cảm ơn bạn về thông tin quý này nhé.
Chúc bạn hạnh phúc và hạnh phúc thật nhiều nhen.

hoangphu06

Gửi Ngô Duy


Trong chuyện thuốc thang này tôi cũng đã nghe khá nhiều chuyện bất ngờ...như có ông bố của một người bạn bị xơ gan cổ trướng bệnh viện trả về...cũng qua mấy thang thuốc nam của thầy lang miệt vườn dần dần bụng ông kia xẹp xuống ăn uống được và vẫn sống đến giờ ( đã hơn 2năm ) và không thấy dấu hiệu của bệnh gan nữa ! thế mới lạ lùng
Hy vọng ông anh của ND cũng gặp thầy gặp thuốc như vậy.
Chúc may mắn !

Ngô Duy

Gửi Khải Nguyên

Tôi là kẻ kém niềm tin vào mọi điều của cuộc sống bạn ơi ! Nhưng lần này tôi muốn tin vào một cái gì đó dù mơ hồ vì anh tôi vì chị tôi và các cháu tôi .
Cảm ơn bạn đã đến chía sẻ.

Khải Nguyên

Những tưởng đường chân trời là nơi mặt đất và bầu trời gặp nhau. Nhưng không! Càng đi... chân trời càng rộng mở và chúng ta hãy cùng hướng về phía trước: đó là tương lai là ánh sáng!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'10355','b7v4igc2v3a1gn5mdn60nqvjo1','0','Guest','0','54.92.190.11','2018-09-20 23:42:46','/a139241/dieu-ky-dieu-phai-khong.html')